Thay màn hình cũ cho Laptop liệu có phải sự lựa chọn tồi?

Hiện nay việc sử dụng Laptop thường xuyên và liên tục phục vụ cho công việc hàng ngày là rất cao. Chính vì thế việc Laptop hoạt đồng quá công xuất dẫn đến hư hỏng là điều hết sức bình thường, việc hư hỏng màn hình laptop là điều đáng phải nhắc đến, trên một chiếc laptop thì màn hình luôn là thiết bị quan trọng nhất đối với mỗi chiếc laptop bởi vì chúng tương tác trược tiếp với người dùng, chính vì thế mà linh kiện thay thế không hề rẻ. Vậy thay màn hình cũ cho Laptop của mình liệu có phải là sự lựa chọn tồi? Hãy cùng sửa chữa Laptop Minh phân tích qua về mặt tích cực và tiêu cực của lựa chọn này qua bài viết dưới đây nhé.

Trước tiên để biết được màn hình Laptop của bạn đang bị hư hỏng ở mức độ nào thì bạn cần phải mang ngay đến một trung tâm sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp để kiểm tra và khảo sát mức độ hư hỏng của màn hình và sau đó sẽ lựa chọn những phương pháp và cách khắc phụ phù hợp nhất cho chiếc màn hình của mình. Trung tâm dịch vụ sửa chữa laptop Minh Đức với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp các bạn kiểm tra mức độ hư hỏng của màn hình của laptop và đưa ra giải pháp khắc phục tốt nhất. Với những trường hợp hư hỏng nhẹ chúng tôi cam kết sẽ khắc phục triệt để lỗi hư hỏng cho máy của bạn. Còn đối với trường hợp hư hỏng nặng không thể khắc phục chúng tôi sẽ tiến hành thay màn hình cho quý khách phù hợp với túi tiền của quý khách hàng nhất.

Trường hợp này chúng tôi có thể đưa ra 2 sự lựa chọn cho quý khách:

 • Thay mà hình laptop mới
 • Thay màn hình laptop cũ

Khi khách hàng Thay màn hình laptop mới

 • Khi màn hình laptop của bạn bị hỏng thường thì bạn sẽ tìm đến những cửa hàng lớn uy tín và chất lượng để thay màn hình. Tại đây, những chuyên viên của trung tâm sẽ tư vấn cho bạn nên chọn loại màn hình nào để phù hợp với máy và túi tiền của bạn. Thường thì khách hàng sẽ chọn thay màn hình mới vì chất lượng hình ảnh của màn hình mới sẽ vượt trội hơn cả, ngoài ra thời hạn sử dụng của màn hình cũng sẽ được lâu dài.
 • Khi thay màn hình laptop tại trung tâm sửa chữa laptop Minh Đức quý khách sẽ được bảo hành từ 6 – 12 tháng (Tùy vào từng loại màn hình) – Riêng thay màn hình Macbook quý khách hàng được bảo hành từ 3 – 6 tháng

Lựa chọn khi khách hàng Thay màn hình laptop cũ

Việc tìm nơi bán màn hình laptop cũ sẽ là lựa chọn đầu tiên khi người sử dụng hỏng màn hình máy tính, bởi vì lựa chọn này sẽ tiết kiệm được một số tiền so với việc mua màn hình mới.

 

Đây không hẳn là một sự lựa chọn tồi, các bạn có thể mua bán màn hình laptop cũ ở những nơi có chế độ bảo hành đầy đủ và ưu đãi rõ ràng dành cho người sử dụng, Sửa Chữa Laptop Minh Đức là một trong những địa chỉ uy tín nhất hiện nay và là sự lựa chọn hàng đầu khi tìm nơi “chọn mặt gửi vàng”. Cũ chưa chắc đã không tốt, mới cũng chưa hẳn đã hoàn thiện – Vì thế lựa chọn việc mua lại màn hình laptop cũ là một ý kiến rất đáng cân nhắc. Bên dưới sẽ là một loạt lí do vì sao bạn nên chọn mua bán màn hình laptop cũ ở những nơi uy tín như Sửa Chữa Laptop Minh Đức:

 • Chế độ BH đảm bảo tuyệt đối cho người sử dụng
 • Uy tín của Sửa Chữa Laptop Minh Đức đã được khẳng định với đa số khách hàng
 • Vừa lòng khách đến, vui lòng khách đi và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Tại trung tâm Sửa Chữa Laptop Minh Đức cũng có dịch vụ bán màn hình laptop cũ dành cho những khách hàng có chi tiêu eo hẹp và muốn tiết kiệm một khoản tiền khi sửa chữa chiếc máy tính thân yêu của mình. Ngoài ra khách hàng sẽ được bảo hành 1 tháng khi thay màn hình laptop cũ tại trung tâm.

Khi thay màn hình laptop cũ hay mới chúng tôi Sửa Chữa Laptop Minh Đức vẫn luôn đảm bảo các yêu cầu sau:

 • Tất cả công đoạn làm đều bằng máy nên độ chính xác cao.
 • Sử dụng công nghệ ép – hấp trong môi trường chân không.
 • Linh kiện zin – chính hãng.
 • Những sản phẩm nào có sẵn chúng tôi sẽ thay thế lấy ngay.
 • Chỉ trong thời gian ngắn từ 5 – 10 phút là bạn sẽ có lại chiếc laptop hoàn chỉnh đẹp như cũ.
 • Chúng tôi luôn bảo đảm giá sẽ luôn cạnh tranh, giá tốt nhất cho bạn – Nhưng chúng tôi sẽ không hướng tới GIÁ RẺ NHẤT mà chúng tôi hướng tới giá tốt đi cùng chất lượng dịch vụ tốt cho bạn. Khi bạn chi trả cho 1 dịch vụ tốt cùng một mức giá tốt bạn sẽ cảm thấy rẻ hơn bao giờ hết.
 • Chúng tôi luôn thay màn hình cảm ứng cho laptop của bạn bằng sản phầm tốt nhất, chất lượng tốt nhất, và làm cho đến khi nào bạn hài lòng bởi vì “ Sự hài lòng của bạn là sự thành công của chúng tôi”.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giải đáp được câu hỏi Thay màn hình cũ cho Laptop liệu có phải sự lựa chọn tồi? Quý khách hàng có thể yên tâm để lựa chọn phù hợp nhất với tùi tiền của mình.

CHÚNG TÔI MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN
 SỬA CHỮA LAPTOP MINH ĐỨC – NGHĨ TẬN TÂM- LÀM TẬN TAY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *